SwimRinse: Cơ chế khoa học đằng sau quá trình trung hòa Clo giúp bảo vệ da và tóc

Bạn có bao giờ nhận thấy da mặt và cơ thể mình thay đổi như thế nào sau khi bơi trong hồ có chất clo chưa? Clo là một chất oxy hóa mạnh thường được sử dụng để sát khuẩn. Tuy nhiên, Clo cũng gây hại cho da của bạn. Khi da tiếp xúc với clo trong thời gian dài, da sẽ bị khô, kích ứng và thậm chí khiến da lão hóa nhanh hơn. Do đó, việc bạn cần làm sau khi bơi làm tìm mọi cách để trung hòa và loại bỏ hoàn toàn clo ra khỏi da và tóc càng sớm càng tốt.

Thành phần chính trong các sản phẩm mỹ phẩm bảo vệ da khỏi tác hại của Clo

Vitamin C tự nhiên

Thành phần quan trọng nhất trong các loại mỹ phẩm khử clo là Vitamin C, hay còn được biết với tên gọi Axit Ascorbic. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ này giúp trung hòa các gốc tự do có hại cho làn da và giúp da trông khỏe mạnh hơn. Các gốc tự do là các phân tử gây thương tổn tế bào và góp phần vào quá trình lão hóa da. Vitamin C trung hòa các gốc tự do, giúp bảo vệ làn da khỏi hư hại và giữ cho da luôn trẻ trung bất chấp thời gian.

Vitamin C. Photo by <a href="https://unsplash.com/@grstocks?utm_source=unsplash&utm_medium=referral&utm_content=creditCopyText">GR Stocks</a> on <a href="https://unsplash.com/photos/Xu4eHONyOj4?utm_source=unsplash&utm_medium=referral&utm_content=creditCopyText">Unsplash</a>
Vitamin C. Photo by GR Stocks on Unsplash

Axit Hyaluronic

Một thành phần khác nữa là axit hyaluronic, một hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da. Axit hyaluronic giúp da ẩm ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với clo. Việc dưỡng ẩm rất quan trọng để duy trì một làn da khỏe mạnh, mịn màng và mềm mại. Các phân tử axit hyaluronic thu hút và giữ lại các phân tử nước, giúp da luôn giữ được độ ẩm cần thiết.

Hyaluronic Acid
Hyaluronic Acid

Bảo vệ da với sản phẩm SwimRinse – Chai xịt khử clo với công thức hoàn toàn tự nhiên

Vì vậy, lần tới khi bạn đi bơi trong hồ được khử trùng bằng clo, hãy bảo vệ làn da của mình bằng các sản phẩm có chứa các thành phần chính là Vitamin C tự nhiên và Axit Hyaluronic. Các sản phẩm này sẽ giúp khử và trung hòa clo, giữ cho làn da bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. SwimRinse là sản phẩm cao cấp giúp chống lại tác động của clo lên da và tóc. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những người thường xuyên bơi trong hồ được xử lý bằng hóa chất clo.

Cơ chế hoạt động của SwimRinse là trung hòa clo, khôi phục lại cân bằng pH cho da và tóc, giúp bảo vệ da khỏi bị khô, kích ứng và tránh tóc hư tổn. Sản phẩm có chứa Vitamin C và các thành phần hoàn toàn tự nhiên khác, bao gồm tinh chất nha đam (Aloe Vera) và dầu Babassu, giúp loại bỏ tận gốc clo và các tạp chất gây hại ra khỏi da và tóc, đem lại cho da cảm giác mềm mại và mịn màng.

SwimRinse là sản phẩm đầu tiên trên thế giới kết hợp các thành phần tự nhiên bao gồm Vitamin C, tinh chất nha đam (Aloe Vera) và dầu Babassu. Các thành phần này kết hợp giúp làm sạch da và tóc khỏi clo và các hóa chất độc hại khác có trong hồ bơi, đồng thời làm dịu và giữ ẩm cho da và tóc. Với công nghệ Micellar Water tiên tiến, SwimRinse ngoài loại bỏ clo còn đồng thời làm sạch da và tóc mà không cần dùng thêm sữa tắm hoặc dầu gội.

IMG 7194