Đi bơi có bị dính bầu không?

Hỏi: đi bơi có thể dính bầu không?

Đáp: có và KHÔNG.
Tỉ lệ dính bầu ở hồ bơi có lẽ nằm ở mức khoảng một phần tỷ tỷ (1/1000000000000…). Tỉ lệ 1 phần tỷ tỷ là rất rất thấp, có thể xem như bằng không. Nếu hồ bơi đủ tiêu chuẩn, nồng độ clo hoặc brom đủ ở mức cho phép, thì khả năng có bầu xảy ra bởi tinh trùng “bơi” trong hồ là hoàn toàn không có. Tinh trùng là một vận động viên bơi lội cừ khôi. Nhưng nó chỉ bơi được trong cơ thể con người. Ở môi trường bên ngoài, nó không thể bơi.

co bau co nen di boi tot

Clo trong nước hồ bơi sẽ tiêu diệt tinh trùng ngay lập tức. Sẽ hoàn toàn không có chuyện tinh trùng bơi vòng vòng trong hồ nước như những con cá mập bơi lởn vởn và tìm người để chui tọt vào. Thậm chí nếu nước hồ bơi không có clo (ví dụ một số hồ nước muối chẳng hạn), tinh trùng chỉ có thể sống ở môi trường bên ngoài cơ thể tối đa vài phút. Sau đó, nó sẽ bị môi trường giết chết. Ngoài ra, bộ phận sinh dục của phụ nữ được tạo hóa thiết kế tương đối kín đáo. Nước ở ngoài môi trường hoàn toàn không thể chủ động lọt vào bên trong cơ thể qua con đường đó được. Nếu không, các bạn sẽ không thể đi bơi, hay tắm suối, hoặc thậm chí không thể tắm ở bồn tắm tại nhà.

mu boi

Một số nguồn tin không đáng tin cậy (báo Indonesia) nói rằng các viên chức tại đây khuyến cáo phụ nữ không nên đi bơi do sẽ có nguy cơ cao dính bầu. Tin này là hoàn toàn tin vịt, và các báo Indonesia đã đính chính lại trên các nguồn tin chính thống. Đã từng có một trường hợp “nghi ngờ” một cô gái ở Trung Quốc có thai do đi bơi ở hồ công cộng. Tuy nhiên tin tức này vẫn chưa thực sự được kiểm chứng, một phần không ai biết chính xác cô gái đó có nối dối hay không.

Kết luận cuối cùng: đi bơi không thể có bầu, hay nói cách khác, hồ bơi không thể làm chị em phụ nữ có thai được. Do vậy, hãy cứ tiếp tục bơi, tiếp tục môn thể thao dưới nước này và tiếp tục sống khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *