Các lợi ích khi sử dụng sản phẩm SwimRinse để trung hòa clo trên da và tóc

Bơi lội là một hoạt động lành mạnh và thú vị. Tuy nhiên khi bơi, cơ thể bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với các hóa chất độc hại như clo. Clo được sử dụng để sát khuẩn giữ vệ sinh bể bơi. Tuy nhiên, Clo cũng làm khô da và tóc của bạn, dẫn tới ngứa, mẩn đỏ và da bong tróc. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng SwimRinse để trung hòa clo trên da và tóc sau khi bơi.

Photo by Juan Salamanca: https://www.pexels.com/photo/2-girl-s-swimming-during-daytime-61129/
Photo by Juan Salamanca: Pixels.com.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm SwimRinse

SwimRinse có chứa hoạt chất giúp trung hòa clo bằng cách loại bỏ clo ra khỏi da và tóc của bạn. Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như Vitamin C và dầu Babassu, dịu nhẹ đối với da và tóc, và đặc biệt cực kì hiệu quả trong việc trung hòa clo. Sản phẩm sử dụng rất tiện lợi sau khi bơi, bạn chỉ cần xịt dung dịch SwimRinse lên da và tóc sau đó tắm lại với sữa tắm/dầu gội của bạn.

SwimRinse – Chai xịt khử Clo
SwimRinse – Chai xịt khử Clo

Hướng dẫn sử dụng SwimRinse để trung hòa clo trên da và tóc

Sản phẩm SwimRinse rất dễ sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

  1. Xịt SwimRinse lên da và tóc, đảm bảo xịt tất cả những vùng có tiếp xúc trực tiếp với clo;
  2. Tắm lại với dầu gội hoặc sữa tắm của bạn.
  3. Lau khô da và tóc bằng khăn sạch.

Bạn nên sử dụng SwimRinse sau mỗi lần đi bơi để bảo vệ da và tóc khỏi tác hại của clo. Nếu bạn có làn da đặc biệt khô hoặc nhạy cảm, SwimRinse được coi là một phương pháp phòng ngừa hữu hiệu giúp trung hòa clo đối với những người có làn da đặt biệt khô và nhạy cảm.

Tác dụng của SwimRinse trung hòa Clo trên da và tóc
Tác dụng của SwimRinse trung hòa Clo trên da và tóc

Kết luận

Bơi lội là một hoạt động thể thao lành mạnh và thú vị, tuy nhiên cơ thể bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với clo, một hóa chất có tính sát khuẩn nhưng cũng tương đối độc hại. Clo gây khô da và tóc, dẫn tới tình trạng ngứa da, mẩn đỏ và bong tróc da. Để bảo vệ da và tóc mỗi khi đi bơi, bạn nên sử dụng SwimRinse để trung hòa clo. SwimRinse có các thành phần tự nhiên dịu nhẹ, dễ sử dụng để ngăn ngừa tác hại từ clo. Với SwimRinse, làn da và tóc của bạn luôn khỏe mạnh và được bảo vệ khỏi các tác hại của clo ở hồ bơi.